[21 – 23/3/2017] Sinh nhật Lazada 5 năm, có khuyến mãi gì hot ?

Sau 5 năm phát triển, Lazada đã vươn lên trở thành website thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam, vượt xa các đối thủ khác như Adayroi, Tiki, Sendo…Lý giải về sự thành công này có thể kể đến những ưu điểm của Lazada như:

  • Nhiều chương trình khuyến mãi được cập nhật liên tục hàng tháng, hàng tuần, hàng ngày.
  • Nhiều coupon, mã giảm giá hot với mức giảm khủng
  • Giá rẻ nhất thị trường trên đa số các dòng sản phẩm
  • Nhiều sản phẩm đa dạng từ vô số ngành hàng
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt, giao hàng nhanh, chất lượng bảo đảm, uy tín

Chả vậy mà sau 5 năm Lazada đã có hơn 5000 đối tác bán hàng ( muốn được đứng trên vai ông lớn Lazada :3 ), 30 triệu lượt truy cập hàng tháng và cứ mỗi 2 giây trôi qua lại có một order thành công từ khách hàng.

Sinh nhật 5 năm Lazada có chương trình khuyến mãi gì ?

Sinh nhật Lazada 2017

Theo thông tin mà mình thăm dò được thì Lazada sẽ giảm giá cực nhiều ngành hàng, đặc biệt là đồ công nghệ, gia dụng, thời trang, mẹ và bé với mức khuyến mãi giảm giá lên tới 50%.

Bên cạnh đó những thương hiệu sản phẩm hot đang được khách hàng quan tâm như Samsung, Biti’s, Bosch, Philips, Apple chắc chắn sẽ có những khuyến mãi giá sock mà bạn không ngờ tới. Dự kiến trong những ngày này, lượt truy cập tại Lazada có thể lên tới hơn 3 triệu truy cập/ngày – Theo dự đoán từ chuyên gia thống kê Lazada.

Do đó, để không bỏ lỡ bất kỳ deal nào hot thì bạn hãy đăng nhập ngay vào tài khoản Lazada và lưu lại những sản phẩm đang có ý định mua. Vào ngày 21 – 23/3/2017 sinh nhật Lazada, bạn hãy truy cập lại website này và click vào mục yêu thích, những sản phẩm bạn lưu trước đó sẽ hiện ra, giúp bạn dễ dàng theo dõi và kiểm tra mức khuyến mãi của nó ra sao, tiện cho việc mua hàng hơn.

Dự kiến trong 3 ngày này, các sản phẩm hot sẽ bị cháy hàng nhanh chóng, do đó bạn hãy chuẩn bị sẵn hầu bao để không bị mất các deal bạn đang yêu thích nhé !

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *