Mã giảm giá Tiki 2017

Mã giảm giá Tiki là gì và tìm ở đâu ?

Tiki là lựa chọn đầu tiên khi mình có nhu cầu mua sách mặc dù ngay cạnh nhà mình là nhà sách Phương Nam to đùng bởi lý do đơn giản: sách quá rẻ. Cũng như Big C có món bánh mì ba gết thu hút khách hàng thì Tiki sử dụng sách giá rẻ để lôi kéo người dùng ghé thăm website. Sau khi mua sách xong thì tiện tay mua thêm vài món đồ khác nữa thì cũng không vấn đề gì đúng không.

Bên cạnh sách thì Tiki cũng hay triển khai những chương trình khuyến mãi và mã giảm giá, nhưng không nhiều bằng các trang Lazada hay Adayroi. Thông thường thì các sản phẩm Tiki đã được giảm với mức giá gốc rẻ hơn hẳn so với các trang khác nên mua hàng bạn nhớ so sánh thật kỹ về giá trước khi ra quyết định mua hàng nhé. Tạo dựng uy tín và niềm tin từ sách giá rẻ chất lượng, Tiki đã đi lên thành một trang TMĐT nhất nhì Việt Nam với số lượng khách hàng đã mua trên đây ngày càng nhiều.

Mã giảm giá – Coupon Tiki là gì ?

Sử dụng mã giảm giá Tiki để mua hàng giá rẻ 2017

Khi bạn tìm mua và chọn được sản phẩm trên Tiki.vn, đến khâu thanh toán sẽ có ô để bạn điền mã giảm giá vào, nếu hợp tiêu chuẩn thì bạn sẽ được giảm giá một số tiền nhất định theo % hoặc trừ đi số tiền rõ ràng 100k 200k 300k 1000k gì đó tùy theo coupon. À, nếu bạn muốn mua hàng bằng điện thoại thì có cả mã giảm giá tiki app nữa !

Mình có vài mã giảm giá Tiki khá tốt nên chia sẻ luôn trên đây, bạn nào đang cần mua thì thử dùng xem còn hiệu lực không:

  • CP500GR: Mã giảm giá 500k khi mua máy lạnh Casper
  • LOREAL100: Mã giảm giá 100k khi mua mỹ phẩm Loreal 400k trở lên
  • TIKI7E1: Mã giảm giá 100k cho sản phẩm phụ kiện kỹ thuật số
  • TIKI7P1: Mã giảm giá 150k cho đơn hàng điện thoại máy tính bảng
  • TIKI7MB: Mã giảm giá 40k cho đơn hàng mẹ và bé

Một vài coupon thông dụng sẽ giúp bạn mua hàng trên Tiki giảm giá, hy vọng có thể giúp ích bạn chút nào đó.

Tìm mã giảm giá Tiki ở đâu ?

Để có được mã giảm giá Tiki thì bạn có thể chọn một trong các cách sau:

  1. Theo dõi website Tiki. vn: sau khi mua hàng bạn sẽ có lựa chọn theo dõi tin tức từ website này, click chọn để Tiki gửi thông tin về mail khi có chương trình mới.
  2. Theo dõi Fanpage Tiki để biết được các chương trình khuyến mãi mới nhất mà admin cập nhật hàng ngày.
  3. Theo dõi blog PhamHoangVu.Com – Website số 1 Việt Nam chia sẻ kinh nghiệm mua hàng online cùng hàng loạt các mã giảm giá từ các trang TMĐT hiện nay.

Chúc các bạn mua được nhiều hàng trên Tiki.vn với mức giá tốt nhất với chất lượng đảm bảo nhất !

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *