Mã giảm giá Monkey Junior là gì và tìm ở đâu ?

Giỏi ngoại ngữ sẽ giúp bạn có cơ hội thăng tiến trong công việc, tự tin trong cuộc sống và kết giao với nhiều bạn bè trên thế giới. Nhưng với nước ta thì ngoại ngữ nói chung và tiếng anh nói riêng vẫn là một rào cản to lớn và đa số mọi người vẫn chưa sử dụng tốt. Độ tuổi để học tiếng anh thích hợp chính là lúc còn nhỏ bởi khả năng trẻ em lúc này có thể tiếp thu mọi ngôn ngữ xung quanh bé, điều quan trọng là cần có một phương pháp giảng dạy thích hợp mà thôi.

Nếu bạn đang nghĩ đến việc cho bé đi ra trung tâm học thì đã lầm rồi bởi như vậy thì sẽ mất rất nhiều thời gian, tiền bạc và phương pháp giảng dạy chưa chắc đã đạt hiệu quả bởi thực tế cho thấy nhiều bé đi học chỉ vì bố mẹ ép buộc, học xong vẫn không biết gì. Nắm bắt được vấn đề đó, phần mềm Monkey Junior đã ra đời dành riêng cho trẻ em từ 4 tháng – 10 tuổi với kho dữ liệu đa phương tiện khổng lồ video, hình ảnh, âm thanh cùng phương pháp giảng dạy trực diện, là phần mềm học ngoại ngữ được nhiều ông bố bà mẹ tin dùng để cho con cái mình bắt đầu với việc học ngoại ngữ.

Chúng ta có gì khi mua phần mềm Monkey Junior

Mã giảm giá Monkey Junior

  • Nếu bạn sử dụng mã giảm giá 40offtoday thì sẽ được giảm tới 40% học phí.
  • Bạn sẽ có 3 lựa chọn: một cấp độ ngôn ngữ, toàn bộ một ngôn ngữ và tất cả ngôn ngữ với chi phí lần lượt là 465k, 771k, 957k. Theo mình thì sau khi giảm 40% học phí thì giá của gói cao nhất chỉ có 574k mà bạn lại có thể học được hết tất cả các thể loại ngôn ngữ (Anh, Việt, Pháp và các ngôn ngữ cập nhật trong tương lai ) vậy thì lý do gì mà không mua gói này đúng không ? Bên cạnh đó, các ngôn ngữ đều có độ tương quan với nhau, một khi con bạn nắm được một loại ngoại ngữ thì cũng dễ dàng học được các loại ngoại ngữ khác, vì vậy bạn nên mua gói cao nhất, vừa hợp lý, vừa tiết kiệm.
  • Mua phần mềm Monkey Junior bạn sẽ được sử dụng trọn đời chứ không phải đóng phí hàng tháng. Nếu nhà bạn đông con thì quá tuyệt vời vì hết đứa lớn rồi tới đứa bé sẽ đều được học ngoại ngữ với phương pháp đã đạt giải nhất cuộc thi Sáng kiến toàn cầu 2016 tại thung lũng Silicôn.
  • Đặc biệt hơn, bạn có thể sử dụng phần mềm trên 2 thiết bị, và nếu cần thay đổi thiết bị thì bên Monkey Junior sẽ chuyển đổi mã kích hoạt từ thiết bị cũ sang thiết bị mới, rất tiện lợi.

Nhìn chung phần mềm Monkey Junior là ứng dụng vô cùng tuyệt vời dành cho các bé dưới sự hướng dẫn của cha mẹ. Nếu bạn muốn con mình có sự đôt phá, hơn hẳn bạn bè cùng độ tuổi về khả năng ngôn ngữ thì đừng sợ phí tiền mà hãy đầu tư mua phần mềm Monkey Junior đi nhé !

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *