Mã giảm giá Lazada 2017

Mã giảm giá Lazada là gì và tìm nó ở đâu ?

Lazada là trang thương mại điện tử lớn nhất Việt Nam hiện nay và được nhiều bạn trẻ yêu thích hiện nay bởi mua hàng trên đây cực kỳ tiện lợi cùng các chương trình khuyến mãi với những mã giảm giá cực tốt. Đã qua lâu rồi cái thời cần mua gì chúng ta phải chạy ra ngoài đi chợ, đi siêu thị, đi tạp hóa bởi ngày nay, chỉ với một chai nước rửa chén hay dầu gội đầu cũng được khá nhiều bạn trẻ yêu thích mua online bởi giá quá rẻ và chất lượng yên tâm.

Mua hàng online giá rẻ với mã giảm giá Lazada

Bạn thì sao ? Bạn đã từng mua online mặt hàng gì chưa, còn mình thì đã nhẵn mặt với hầu hết các trang mua bán online như Lazada, Adayroi, Tiki, Sendo, Yes24, Zalora, Zanado. Có lẽ do tính chất công việc phải ngồi máy quá nhiều nên dần dần tạo nên một tính cách càng ngày càng làm biếng, mua gì cũng chỉ click vài cái trên mấy website trên và đợi 1,2 ngày người ta giao đến. hehe. Và khi mua hàng online thì ngoài khuyến mãi giảm giá trên sản phẩm, chúng ta còn có cơ hội mua hàng rẻ hơn nữa với mã giảm giá !

Mã giảm giá Lazada là gì ?

Mã giảm giá Lazada 2017

Theo như mình thấy Lazada là nơi tung ra các mã giảm giá nhiều nhất hiện nay cho đủ các loại ngành hàng thực phẩm, công nghệ, mẹ và bé nhưng được săn lùng nhiều nhất là các mặt hàng điện thoại smartphone, máy tính bảng. Bởi khi mua các sản phẩm này nếu sử dụng mã giảm giá sẽ giúp bạn tiết kiệm hàng triệu đồng chứ không phải ít. Nếu so sánh với việc ra trực tiếp cửa hàng mua thì ngoài việc được mấy em xinh tươi mặc váy ngắn giới thiệu sản phẩm thì bạn sẽ ăn trọn giá gốc với mức giá mắc khỏi chê.

Do đó nếu bạn lỡ đọc được bài viết này thì mình khuyên kể từ nay về sau có mua hàng điện tử thì nên mua trên mạng cho tiết kiệm. Thời nay khác xưa rồi, website nào không biết chứ trong bộ 3: Lazada – Tiki – Adayroi thì bạn yên tâm đi, hàng chẳng may gặp trục trặc thì được đổi mới. Mình mua cũng nhiều rồi nhưng chưa gặp trường hợp hỏng hóc nữa.

Nhìn chung code giảm giá Lazada là các tổ hợp ký tự chữ và số giúp bạn có thể tiết kiệm 5,10,20,25% hoặc giảm trực tiếp 100 ngàn, 200 ngàn, 1,2 triệu đồng vào sản phẩm luôn. Với mức giảm như vậy chả trách sao mọi người hay lên Google search mã giảm giá Lazada làm chi.

Vậy tìm mã giảm giá Lazada ở đâu ? 

Để tìm mã giảm giá Lazada thì bạn có những cách như sau:

  1. Theo dõi Fanpage Lazada để cập nhật các tin tức khuyến mãi, mã giảm giá họ đăng mỗi ngày lên đây.
  2. Theo dõi blog PhamHoangVu.Com – Blog chuyên về chia sẻ kinh nghiệm mua hàng online với những mã giảm giá từ tất cả các trang TMĐT Việt Nam.
  3. Lên Google search các từ khóa như: “mã giảm giá Lazada”, “xin mã giảm giá Lazada“, “ma giam gia Lazada” là hàng loạt các blog chia sẻ xuất hiện cho bạn lựa chọn. Nhưng làm cách này hơi tạp nham, nên được thì bạn lưu lại blog mình chia sẻ phía trên cho đỡ mất công.
  4. Subcribe trang Lazada.vn để họ tự động gửi mail về các chương trình khuyến mãi mới.

Hy vọng qua bài viết này bạn đã hiểu hơn về website Lazada cũng như mã giảm giá và cách tìm chúng ở đâu. Chúc các bạn mua hàng trên đây với mức giá tốt nhất !

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *