Mã giảm giá Hotdeal là gì và cách tìm chúng ở đâu ?

Hotdeal được thành lập vào cuối năm 2010 là một thành viên của Mekong com. Vào thời kỳ này rộ lên những trang web mua chung với những deal cực hot mà mức giảm giá có khi lên đến 90%. Có thể nói đây là cách bán hàng rất tốt, rất chạy, sử dụng trào lưu số đông để có thêm khách hàng. Thực tế thì con người ta ai cũng vậy, thấy nhiều người mua và mức giá rẻ là mình cũng sẽ không đắn đo mà mua ngay. Nhưng khi mua sắm bạn cũng nên để ý vì nhiều khi đây là cách để người ta tung ra các sản phẩm tồn kho lâu, gần hết đát nên trước khi mua sản phẩm bạn nên tìm hiểu kỹ thông tin về mặt hàng này nếu giá giảm quá ác liệt.

Mã giảm giá hotdeal 2017

Mã giảm giá Hotdeal là gì ?

Mã giảm giá Hotdeal là hy vọng của người mua hàng với mong muốn sở hữu sản phẩm với mức giá rẻ nhất nhưng thực tế trên Hotdeal thì chỉ có voucher mua hàng giá rẻ chứ không có mã giảm giá gì cả. Tuy nhiên, như một thói quen mua hàng online thì người ta thường săn tìm xem có mã giảm giá nào không nhưng… không có đâu. Bạn cứ lượn một vòng Google với từ khóa “mã giảm giá hotdeal” mà xem, rất nhiều blog chia sẻ các mã giảm giá hotdeal nhưng vào trong chỉ có những deal hot với mức giảm giá rõ ràng chứ không có coupon gì đâu.

Sau một thời gian dài phát triển thì nhiều trang dạng mua chung, chia sẻ deal đều đã ra đi và không trụ được vì doanh số thấp nhưng Hotdeal vẫn phát triển tốt với số lượng khách hàng không ngừng gia tăng nhờ vào những ưu điểm:

  • Rất nhiều voucher, khuyến mãi khủng về du lịch, ẩm thực, thời trang cập nhật mỗi ngày.
  • Bạn có thể tự chọn màu sắc sản phẩm mong muốn, hình ảnh chụp trên website là ảnh sản phẩm thật.
  • Đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, thời gian lên deal lâu, giao hàng nhanh chóng.

Lưu ý: Mua hàng trên Hotdeal thì bạn nên chọn E-Voucher cho tiện lợi vì có nhiều trường hợp làm mất Voucher giấy, thành ra gây nhiều khó khăn, khó chịu cho người mua.

Với sự cạnh tranh mạnh mẽ giữa các trang TMĐT hiện nay thì để tồn tại là một điều không dễ dàng gì. Hy vọng Hotdeal luôn giữ vững phong độ, đưa ra nhiều chương trình khuyến mãi hot và càng ngày càng có nhiều khách hàng hơn.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *