Mã giảm giá Điện Máy Xanh là gì và tìm chúng ở đâu ?

Có lẽ trong năm 2016 là một năm rất thành công với Điện Máy Xanh, trên toàn Việt Nam không ai là không biết đến thương hiệu này qua clip quảng cáo bá đạo: ” bạn muốn mua tivi, bạn muốn mua tủ lạnh” với những tạo hình… quái dị cùng giai điệu gây nghiện. Điện Máy Xanh đã tạo thành trào lưu cực hot trên mạng xã hội, đặc biệt là Facebook với đủ các loại ảnh chế siêu hài hước. Nhưng khoan nói đến điều này, vấn đề quan trọng là Điện Máy Xanh đã được hằn sâu trong trí nhớ chúng ta, thành thử ra khi mua tivi, tủ lạnh bạn sẽ không nghĩ đến chỗ nào khác ngoài Điện Máy Xanh.

Điện Máy Xanh thực chất chính là hệ thống siêu thị DienMay.Com của tập đoàn thế giới di động nhưng do không định vị rõ thương hiệu với cái tên quá chung chung Điện Máy nên nó đã được đổi thành tên như bây giờ. Sau quảng cáo thành công thì tính đến cuối năm 2016, Điện Máy Xanh đã thu về doanh số hơn 12.000 tỷ đồng, với thị phần trong mảng gia dụng, điện máy tăng như ngựa chạy. Thành ra giờ đây khi cần mua tivi, tủ lạnh thì như phản xạ có điều kiện – Điện Máy Xanh là suy nghĩ đầu tiên.

Mã giảm giá Điện Máy Xanh là gì 

Mã giảm giá điện máy xanh 2017

Hiện tại thì Điện Máy Xanh chưa có mã giảm giá nào cả mà chỉ có những chương trình khuyến mãi hấp dẫn với mức giảm đã hiển thị rõ trên trang bán hàng. Do đó, bạn không cần phải đi tìm mã giảm giá làm gì, trừ khi bạn mua hàng trên Lazada hay Adayroi thì mới có nhiều mã giảm giá giảm trừ thêm cho giá gốc ngoài CTKM mà thôi.

Với mục tiêu chiến lược gia tăng cửa hàng hàng tháng thì Điện Máy Xanh sẽ có thêm rất nhiều cửa hàng phủ đều tại các tỉnh thành trên toàn quốc. Do đó, khi biết được thông tin Điện Máy Xanh mở thêm cửa hàng ở đâu thì bạn nhớ tranh thủ mấy ngày đầu để đến săn lùng khuyến mãi cũng như các chương trình bốc thăm trúng thưởng, biết đâu lại may mắn thì sao.

Nhận định về sự phát triển của Điện Máy Xanh (ĐMX):

Chém gió một chút về ĐMX thì mình thấy đây quả là doanh nghiệp có tốc độ phát triển cực kỳ nhanh chóng với lợi thế phủ điểm cửa hàng trên toàn quốc nhanh chóng nhờ vào diện tích mặt bằng nhỏ, khách hàng đến mua cũng tiện lợi dễ dàng nhưng xét về lâu dài thì có chút không ổn. Vì sao ? Trong tương lai, khi kinh tế nâng cao, mặt bằng ĐMX không có chỗ để xe ô tô cho khách, đây là một điểm trừ cực lớn vì rất nhiều doanh nghiệp trên thế giới đã từng rất thành công với mô hình ĐMX nhưng sau đó đều phải đóng của vì nhược điểm nhỏ xíu này.

Là hệ thống điện máy nên người làm chủ – CEO luôn mong muốn xây dựng và phát triển hệ thống cửa hành thật lớn và vững mạnh. Chúng ta chờ xem trong thời gian tới Điện Máy Xanh sẽ có chiến lược gì tiếp theo nhé !

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *