Mã giảm giá Amazon và cách tìm chúng ở đâu ?

Amazon là trang thương mại điện tử lớn nhất trên thế giới với tuổi đời hơn 20 năm, là điểm đến mà tất cả trang TMĐT khác đều hoc tập và hướng tới. Bạn có thể thấy ở Việt Nam có 3 trang TMĐT lớn hiện nay là Lazada, Tiki, Adayroi đều đang làm theo mô hình này tuy nhiên vẫn còn quá nhỏ so với Amazon. Ở nước ngoài, đặc biệt là Mỹ rất chuộng mua hàng trên đây, họ mua tất cả các sản phẩm quần áo giầy dép, từ những đồ rẻ tiền đến đồ đắt tiền, đặt hàng 99% trên Amazon với sự yên tâm tin tưởng 100%.

Mua-hàng-trên-Amazon-với-mã-giảm-giá

Đây là điều mà các website Việt Nam cũng đang muốn hướng tới nhưng thực tế điều này vẫn còn hơi xa bởi dân ta vẫn chưa tin tưởng lắm vào chất lượng cũng như độ tin cậy của các website này. Bên cạnh đó, xét về mặt bên bán hàng thì vẫn còn nhiều bên làm ăn ngắn hạn, mang tính chất ăn xổi nên chưa đặt chất lượng lên đầu tiên. Ở Amazon thì dịp mua sắm lớn nhất trong năm là BlackFriday và Cyber Monday, hàng hóa trên Amazon có mức giá rất rẻ với nhiều mã giảm giá lên tới 75%. Do đó đến những ngày này, không chỉ ở trên thế giới mà ngay tại Việt Nam, nhiều người đều chuẩn bị sẵn sàng để đến ngày khuyến mãi là order hàng ngay.

Thực tế thì dân ta vẫn ưa chuộng hàng nước ngoài hơn bởi nó chất lượng thực sự, làm ăn uy tín, thậm chí vẫn với sản phẩm đó mà ở trong nước thì ít người mua quan tâm.

Mã giảm giá Amazon là gì ?

Mã giảm giá Amazon 2017

Mỗi tháng Amazon đều triển khai những chương trình khuyến mãi cũng như tung ra các mã giảm giá để thúc đẩy khách hàng mua nhiều hơn trên đây. Mức giảm mình thấy dao động tầm 30 – 35% là maximum rồi, thực tế thì nhiều sản phẩm không có khuyến mãi và giảm trực tiếp – cực kỳ sâu ngay trên mặt hàng luôn, vì vậy nên mã giảm giá cũng không cần thiết lắm.

Tuy nhiên nếu bạn vẫn muốn tìm mã giảm giá thì mình sẽ hướng dẫn bạn một số cách mình hay làm:

  • Xem ngay trực tiếp trên Amazon tại đây: bạn nhớ đăng nhập vào tài khoản thì mới có thể xem được nhé.
  • Tham khảo một số trang coupon nổi tiếng trên thế giới như: Retail Me NotGroupon, đây là những blog hàng đầu về mã giảm giá và có lượng truy cập cực khủng mỗi ngày. Bạn có thể yên tâm về độ uy tín.
  • Lên google search: Amazon Coupon 2017, Amazon Coupon tháng 3/2017 và bạn tham khảo các website nước ngoài chia sẻ về các mã giảm giá.

Làm sao để mua hàng trên Amazon

Để mua hàng trên đây thì bạn có 2 cách:

  • Tự mua: nếu vậy thì bạn cần có thẻ visa và địa chỉ nhận hàng trực tiếp tại Mỹ bởi Amazon không ship hàng về Việt Nam
  • Nhờ công ty chuyên mua hàng trên amazon, các dịch vụ mua hộ Amazon: bạn lên Google tham khảo với từ khóa  “dịch vụ mua hàng trên amazon” là không dưới 100 chỗ cung cấp cho bạn, đây là hình thức kinh doanh nở rộ trong nhiều năm qua với lợi nhuận không hề nhỏ, do đó rất nhiều bạn đang làm cách này để kiếm bộn tiền.

Với những thông tin về mã giảm giá Amazon phía trên thì mình hy vọng bạn đã hiểu hơn về trang web này cũng như cách mua hàng. Chúc các bạn tìm mua được những sản phẩm ưng ý trên đây với mức giá tiết kiệm nhất.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *