Mã giảm giá Adayroi 2017

Mã giảm giá Adayroi là gì và cách tìm chúng ở đâu ?

Adayroi là một sản phẩm chiến lược của tập đoàn VinGroup, một trong chuỗi công ty con như Vinmec, VinSchool, Vinmart, Vinpro và được đánh giá rất cao trong các website TMĐT tại Việt Nam hiện nay. Vì mới thành lập chưa lâu nên Adayroi đánh rất mạnh vào thương hiệu và chất lượng sản phẩm, lấy uy tín làm tiêu chí quan trọng nhất.

Thực tế thì cũng như các website Lazada hay Tiki thì trong những năm đầu tiên, các đơn vị này luôn phải chấp nhận lỗ để giành lấy thị phần và lợi nhuận phải sau một thời gian dài mới thấy được. Các chiến lược khuyến mãi cùng các mã giảm giá hay voucher adayroi được cập nhật liên tục hàng ngày là một trong những ưu điểm lớn của website này. Nếu đã từng mua hàng trên đây thì chắc chắn bạn cũng biết, tốc độ giao hàng của bên này rất nhanh cùng đội ngũ chuyên nghiệp lịch sự, mang đậm dấu ấn của một tập đoàn mạnh nhất Việt Nam.

Mã giảm giá Adayroi là gì ?

Mã giảm giá Adayroi 2017

Mã giảm giá hay còn gọi là coupon hoặc voucher là những mã mà Adayroi cung cấp cho khách hàng khi mua một sản phẩm bất kỳ trên đây sẽ được giảm đi một khoản tiền, có thể là trị giá vài trăm k, vài triệu hoặc theo một % nhất định. Nếu chỉ mua sản phẩm có giá trị nhỏ vài chục ngàn, một hai trăm thì mã giảm giá cũng không đỡ được bao nhiêu nhưng nếu bạn mua những sản phẩm công nghệ, điện tử hay xe máy, tivi thì mã giảm giá cũng giúp bạn tiết kiệm được tiền triệu chứ không đùa.

Đó là lý do tại sao người ta lại hay đi tìm mã giảm giá đến như vậy. Bên cạnh đó Adayroi còn có ưu điểm là nếu sử dụng thẻ VinID thì khách hàng sẽ tiết kiệm được thêm một khoản tiền là 2% giá trị sản phẩm. Còn về nhược điểm bên này thì mình nghĩ là mặt hàng thực phẩm Vinmart hay bị hết hàng, gây nên ức chế cho người mua. Cơ bản có lần mình định mua mà hết nên đến giờ viết bài này vẫn còn cay. Ah quên còn nữa, với những đơn hàng ít hơn 150 ngàn thì Adayroi không đưa phí vận chuyển vào hóa đơn nhưng vẫn thu phí khi giao hàng.

Tìm mã giảm giá Adayroi ở đâu ?

Sử dụng mã giảm giá Adayroi mua hàng giá rẻ

Để có được mã giảm giá Adayroi thì bạn có thể làm theo những cách sau:

  1. Like trang Fanpage Adayroi để theo dõi những tin tức khuyến mãi mà đội ngũ Marketer Intern cập nhật trên đây.
  2. Subcribe website Adayroi để nhận những tin tức khuyến mãi mà họ update mỗi ngày.
  3. Theo dõi blog Phạm Hoàng Vũ để nhận tin tức tổng hợp về các thể loại mã giảm giá chứ không riêng gì Adayroi.
  4. Lên google tìm kiếm sẽ ra được những blog chia sẻ nhưng hơi mất thời gian và khá nhiều trang tạp nham. Do đó bạn thực hiện 3 cách đầu tiên là cũng sạch các loại mã giảm giá rồi.

Với 3 cách làm trên hy vọng bạn sẽ có được những mã giảm giá Adayroi tốt nhất, giúp mua hàng trên đây với mức giá rẻ nhất.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *