Liệu Adayroi sẽ là Amazon của Việt Nam

Liệu Adayroi có trở thành Amazon của Việt Nam ???

Trong cuộc hội đàm với các doanh nghiệp Việt Nam mới thành lập vào tháng 5 vừa qua, Tổng thống Hoa Kỳ Barack Obama đã so sánh Adayroi với trang thương mại điện tử “Amazon của Việt Nam” của Vingroup.

Để hiểu thêm về triển vọng của Adayroi, phóng viên đã nói chuyện với nữ giám đốc điều hành Lê Hoàng Uyên Vy – một doanh nhân trẻ, người đã vinh dự được có cuộc đối thoại trực tiếp với Tổng thống Obama.

Liệu Adayroi sẽ là Amazon của Việt Nam

– Tạp chí Nikkei Asia gần đây đã bình luận rằng khu vực thương mại điện tử ở Đông Nam Á vẫn còn rất phân mảnh, không có nhà điều hành chính nào kiểm soát bất kỳ thị trường nào. Với tư cách là người có nhiều năm kinh nghiệm khởi nghiệp tại thị trường này, bạn có coi đây là một thách thức hoặc cơ hội?

Việt Nam là một thị trường tiềm năng đối với thương mại điện tử với nền kinh tế ổn định, dân số trẻ có tỷ lệ sử dụng Internet cao, trên 80% mua sắm trực tuyến từ 2-3 lần / tháng trở lên. Tuy nhiên, chỉ có một phần tư doanh số bán lẻ của Việt Nam đạt được thông qua các kênh mua sắm hiện đại. Do đó, sự phát triển của thương mại điện tử vẫn còn rất tiềm năng. Thương mại điện tử của Việt Nam đã tăng lên 37% và chiếm 3% doanh số bán lẻ trên toàn quốc. Theo phân tích của chuyên gia, đến năm 2020 doanh thu của thị trường này có thể đạt 10 tỷ USD.

– Như Tổng thống Obama mô tả là “Amazon Vietnam” – Adayroi sẽ đối mặt với những thách thức như thế?

Adayroi vừa bước vào thị trường thương mại điện tử vào cuối năm 2015 và đang cung cấp hơn 200.000 sản phẩm trong 10 chuyên mục, từ các ngành công nghiệp phổ biến như Thời trang, Điện tử, Trang chủ cho người tiêu dùng mới. Được sử dụng trên mạng như Thực phẩm, Dịch vụ. Trong tương lai gần, Adayroi sẽ tiếp tục mở rộng số lượng sản phẩm và chủng loại để đáp ứng đầy đủ nhu cầu mua sắm của khách hàng.

Chúng tôi đang dần dần xây dựng năng lực cạnh tranh của mình thông qua ba điểm nổi bật: cung cấp một loạt các sản phẩm với các sản phẩm chất lượng để đảm bảo an toàn, nguồn gốc rõ ràng; Cam kết giá ưu đãi với nhiều chương trình tích lũy điểm hấp dẫn; Đảm bảo chất lượng dịch vụ, chu đáo và chu đáo khả năng giao hàng. Đặc biệt, giao hàng nhanh sẽ là sức mạnh nổi bật của Adayroi với mục tiêu phân phối trực tiếp là hai giờ và giao hàng lớn nhất trong vòng một ngày theo yêu cầu của khách hàng. Đây cũng là sứ mệnh của chúng tôi: cung cấp một cuộc sống thoải mái và hiện đại cho gia đình Việt Nam thông qua việc kết nối hàng hoá từ các nhà cung cấp uy tín đến khách hàng một cách nhanh chóng và chắc chắn, đảm bảo nhất.

Nghiên cứu thêm bài viết mã giảm giá Adayroi 2017: http://magiamgia2016.com/ma-giam-gia-adayroi-la-gi-va-cach-tim-chung-o-dau/

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *